Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/32840
Nhan đề: Khảo sát hoạt tính ức chế enzyme thủy phân tinh bột và bắt gốc tự do của cao chiết rau càng cua = Investigation of starch-hydrolyzing enzyme inhibition and antioxidant activity of peperomia pellucida extract
Tác giả: Đỗ, Nguyễn Anh Thư
Võ, Thanh Sang
Ngô, Đại Hùng
Từ khoá: Tạp chí Khoa học (Đại học Thủ Dầu Một)
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học (Đại học Thủ Dầu Một) - 2021 - no.5 - tr.35-41
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=333942
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/32840
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv512S52021035.pdf393.95 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.