Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/32840
Nhan đề: | Khảo sát hoạt tính ức chế enzyme thủy phân tinh bột và bắt gốc tự do của cao chiết rau càng cua = Investigation of starch-hydrolyzing enzyme inhibition and antioxidant activity of peperomia pellucida extract | Tác giả: | Đỗ, Nguyễn Anh Thư Võ, Thanh Sang Ngô, Đại Hùng |
Từ khoá: | Tạp chí Khoa học (Đại học Thủ Dầu Một) | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học (Đại học Thủ Dầu Một) - 2021 - no.5 - tr.35-41 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=333942 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/32840 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv512S52021035.pdf | 393.95 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.