Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/31725
Nhan đề: | Kiến thức, thực hành của người chế biến tại bếp ăn tập thể các trường mầm non thành phố Hải Dương năm 2020 = Knowledge and practice of food handlers at the collective kitchens of kindergartens in Hai Duong city in 2020 | Tác giả: | Nguyễn, Thị Thắm Đào, Thị Thu Thủy Cáp, Minh Đức |
Từ khoá: | Tạp chí Nghiên cứu y học (Đại học Y Hà Nội) | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nghiên cứu y học (Đại học Y Hà Nội) - 2021 - no.10 - tr.214-225 - ISSN.2354-080X | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=332848 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/31725 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv251V146S102021214.pdf | 214.5 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.