Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/31725
Nhan đề: Kiến thức, thực hành của người chế biến tại bếp ăn tập thể các trường mầm non thành phố Hải Dương năm 2020 = Knowledge and practice of food handlers at the collective kitchens of kindergartens in Hai Duong city in 2020
Tác giả: Nguyễn, Thị Thắm
Đào, Thị Thu Thủy
Cáp, Minh Đức
Từ khoá: Tạp chí Nghiên cứu y học (Đại học Y Hà Nội)
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nghiên cứu y học (Đại học Y Hà Nội) - 2021 - no.10 - tr.214-225 - ISSN.2354-080X
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=332848
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/31725
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv251V146S102021214.pdf214.5 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.