Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/31389
Nhan đề: Ảnh hưởng của tỷ lệ phối trộn bột gạo/bột nếp và tỷ lệ thanh long ruột đỏ đến chất lượng bánh mochi thanh long ruột đỏ nhân đậu xanh = The effect of the mixing ratio between rice flour and glutinous rice flour, and that of red flesh dragon fruit on the quality of green-bean mochi cake
Tác giả: Diệp, Kim Quyên
Từ khoá: Khoa học (Đại học Đồng Tháp)
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học (Đại học Đồng Tháp) - 2021 - no.3 - tr.31-36 - ISSN.0866-7675
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=329714
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/31389
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv392S32021031.pdf445.32 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

2
đã cập nhật vào 22-11-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.