Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/30454
Nhan đề: Ảnh hưởng của nồng độ chất hỗ trợ tạo keo đến độ ổn định của dung dịch nano bạc sả = Effects of colloid concentrations to the stability of The nano-silver lemongrass solution
Tác giả: Lương, Thị Tú Uyên
Vũ, Ngọc Bội
Nguyễn, Thanh Quảng
Lương, Quý Phương
Nguyễn, Thị Như Thảo
Nguyễn, Thị Mỹ Trang
Từ khoá: Tạp chí Khoa học
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học - Công nghệ Thủy sản - 2020 - no.1 - tr.2-8 - ISSN.1859-2252
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=278493
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/30454
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv400S12020002.pdf690.97 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.