Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/30077
Nhan đề: Phân lập, tuyển chọn vi khuẩn lactic và ứng dụng trong lên men nem chua nấm rơm (Volvariella volvacea) = Isolation and selection of lactic acid bacteria and application in fermention of mushroom (Volveriella volvacea)
Tác giả: Trương, Thị Thúy Nguyên
Lê, Thị Minh Thư
Trần, Ngọc Hân
Nguyễn, Thị Mỹ Tiên
Mai, Hoài Anh
Nguyễn, Ngọc Thạnh
Bùi, Hoàng Đăng Long
Huỳnh, Xuân Phong
Từ khoá: Khoa học và Công nghệ
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên - 2020 - no.1 - tr.3-10 - ISSN.1859-2171
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=279143
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/30077
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CTv178V225S12020003.pdf423.54 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.