Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/30066
Nhan đề: | Nghiên cứu sử dụng enzyme phytase để nâng cao giá trị dinh dưỡng khoáng trong sữa yến mạch thanh trùng pasteur = Study on application of phytase enzyme to improve dissolution of minerals in pasteurized oat milk | Tác giả: | Trần, Thị Thúy Lê, Thị Hồng |
Từ khoá: | Tạp chí Khoa học | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học - Đại học Sư phạm Hà Nội - 2020 - no.3 - tr.107-116 - ISSN.2354-1067 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=279064 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/30066 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv157V65S32020107.pdf | 789.4 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.