Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/28995
Nhan đề: | Ảnh hưởng của nồng độ enzyme và thời gian đến quá trình thủy phân sụn cá mập (Carcharhinus dussumieri) = Effects of the enzyme concentration and hydrolysis time to the process of shark cartilage (Carcharhinus dussumieri) hydrolysis | Tác giả: | Đinh, Hữu Đông Vũ, Ngọc Bội Nguyễn, Thị Mỹ Trang |
Từ khoá: | Tạp chí Khoa học | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học - Công nghệ Thủy sản - 2020 - no.2 - tr.10-18 - ISSN.1859-2252 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=283345 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/28995 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv400S22020010.pdf | 1.37 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.