Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/28442
Nhan đề: | Hoạt tính kháng oxy hóa của cao chiết ethanol thân rễ Ngải tím (Kaempferia parviflora,ra Wall. Ex Baker), Ngải trắng (Curcuma aromatica Salisb.), Gừng gió (Zingiber zerumbet Sm.) = Antioxidant activity of ethanolic rhizomes extracts of Kaempferia parviflora Wall. Ex Baker, Curcuma aromatica Salisb., and Zingiber zerumbet Sm. | Tác giả: | Nguyễn, Trọng Tuân Phạm, thị Sánh |
Từ khoá: | Tạp chí khoa học & công nghệ Việt Nam | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí khoa học & công nghệ Việt Nam - 2020 - no.05 - tr.26 - 31 - ISSN.1859 - 4794 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=280385 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/28442 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv8V62S052020026.pdf | 716.37 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.