Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/28442
Nhan đề: Hoạt tính kháng oxy hóa của cao chiết ethanol thân rễ Ngải tím (Kaempferia parviflora,ra Wall. Ex Baker), Ngải trắng (Curcuma aromatica Salisb.), Gừng gió (Zingiber zerumbet Sm.) = Antioxidant activity of ethanolic rhizomes extracts of Kaempferia parviflora Wall. Ex Baker, Curcuma aromatica Salisb., and Zingiber zerumbet Sm.
Tác giả: Nguyễn, Trọng Tuân
Phạm, thị Sánh
Từ khoá: Tạp chí khoa học & công nghệ Việt Nam
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí khoa học & công nghệ Việt Nam - 2020 - no.05 - tr.26 - 31 - ISSN.1859 - 4794
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=280385
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/28442
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv8V62S052020026.pdf716.37 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.