Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/28249
Nhan đề: | Nghiên cứu bào chế cốm chứa chất chiết từ chè xanh và nghệ vàng = Study on preparation of granulated containing polyphenol, curcumin extracted from green tea and curcuma longa | Tác giả: | Nguyễn, Khắc Tùng Nguyễn, Thu Quỳnh Đồng, Quang Huy Đào, Thùy Linh |
Từ khoá: | Khoa học và Công nghệ | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên - 2020 - no.8 - tr.31-37 - ISSN.1859-2171 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=285031 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/28249 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CTv178V225S82020031.pdf | 202.56 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.