Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/27143
Nhan đề: | Sự thay đổi hàm lượng axit gamma-aminobutyric, axit phytic và một số thành phần hóa học khác của hạt đậu nành trong quá trình nảy mầm = The Changes in Gamma-aminobutytric Acid, Phytic Acid Content and Other Compositions in Soybean During Germination | Tác giả: | Nguyễn, Đức Doan Đinh, Thị Tươi |
Từ khoá: | Khoa học nông nghiệp Việt Nam | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học nông nghiệp Việt Nam - 2020 - no.06 - tr.445-453 - ISSN.2588-1299 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=287468 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/27143 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CTv169V18S062020445.pdf | 886.53 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.