Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26548
Nhan đề: | Đánh giá thành phần dinh dưỡng các bộ phận của cây lá gai xanh (Boehmeria nivea L.) trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi làm thức ăn cho vật nuôi = Evaluation of nutritional composition of ramie foliage (Boehmeria nivea L) as a feed for animal in Quang Ngai province | Tác giả: | Nguyễn, Thị Tường Vy Lê, Hoàng Duy Nguyễn, Minh Cần Trương, Thị Bích Hồng Trương, Thị Thảo Lê, Thị Như Quỳnh Võ, Thị Việt Dung Đinh, Văn Dũng |
Từ khoá: | Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế - 2020 - no.1 - tr.1799-1805 - ISSN.2855-1256 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=288202 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26548 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv471V4S120201799.pdf | 215.18 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.