Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26548
Nhan đề: Đánh giá thành phần dinh dưỡng các bộ phận của cây lá gai xanh (Boehmeria nivea L.) trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi làm thức ăn cho vật nuôi = Evaluation of nutritional composition of ramie foliage (Boehmeria nivea L) as a feed for animal in Quang Ngai province
Tác giả: Nguyễn, Thị Tường Vy
Lê, Hoàng Duy
Nguyễn, Minh Cần
Trương, Thị Bích Hồng
Trương, Thị Thảo
Lê, Thị Như Quỳnh
Võ, Thị Việt Dung
Đinh, Văn Dũng
Từ khoá: Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế - 2020 - no.1 - tr.1799-1805 - ISSN.2855-1256
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=288202
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26548
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv471V4S120201799.pdf215.18 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.