Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26528
Nhan đề: Các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ của thư viện trường đại học công nghiệp thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh = Factors affecting library service quality of Ho Chi Minh city university of food industry
Tác giả: Tô, Anh Dũng
Dương, Hoàng Kiệt
Nguyễn, Thị Thúy Hà
Nguyễn, Đình Inh
Vũ, Thị Phượng
Từ khoá: Tạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm - Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minh - 2020 - no.01 - tr.142-155 - ISSN.0866-8132
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=288308
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26528
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv473V20S012020142.pdf428.14 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.