Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26494
Nhan đề: | Khảo sát nhiệt độ hồ hoá và cấu trúc tinh bột từ củ của hai loài thuộc chi nưa (Amorphophallus) = A study on the structure and gelatinization temperature of starch granules from tubers of two species of genus Amorphophallus | Tác giả: | Trần, Ngọc Bửu Trịnh, Trần Tiến Võ, Thị Như Trúc Nguyễn, Ngọc Thuần Lê, Văn Sơn Lưu, Hồng Trường Nguyễn, Phi Ngà Văn, Hồng Thiện |
Từ khoá: | Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế - 2020 - no.2 - tr.1842-1850 - ISSN.2855-1256 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=288208 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26494 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv471V4S220201842.pdf | 399.31 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.