Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26494
Nhan đề: Khảo sát nhiệt độ hồ hoá và cấu trúc tinh bột từ củ của hai loài thuộc chi nưa (Amorphophallus) = A study on the structure and gelatinization temperature of starch granules from tubers of two species of genus Amorphophallus
Tác giả: Trần, Ngọc Bửu
Trịnh, Trần Tiến
Võ, Thị Như Trúc
Nguyễn, Ngọc Thuần
Lê, Văn Sơn
Lưu, Hồng Trường
Nguyễn, Phi Ngà
Văn, Hồng Thiện
Từ khoá: Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế - 2020 - no.2 - tr.1842-1850 - ISSN.2855-1256
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=288208
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26494
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv471V4S220201842.pdf399.31 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.