Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26311
Nhan đề: | Ảnh hưởng của bột gừng trong khẩu phần lên sinh trưởng và chất lượng thân thịt cút Nhật Bản 1-56 ngày tuổi | Tác giả: | Lâm, Thái Hùng Lý, Thị Thu Lan |
Từ khoá: | Tạp chí khoa học kỹ thuật chăn nuôi | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí khoa học kỹ thuật chăn nuôi - 2020 - no.256 - tr.62 - 66 - ISSN.1859 - 476X | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=280630 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26311 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv345S2562020062.pdf | 411.42 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.