Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/25843
Nhan đề: | Tận dụng lớp nhớt trái cà phê để nuôi cấy vi sinh thu nhận enzyme pectinase làm trong rượu vang = Using the viscous layer of coffee fruit to culture microorganism so as to receive enzyme pectinase for increasing transparence of wine | Tác giả: | Trần, Ngọc Hùng | Từ khoá: | Tạp chí khoa học | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí khoa học - Đại học Thủ Dầu Một - 2020 - no.44 - tr.34-43 - ISSN.1859-4433 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=288357 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/25843 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv512S442020034.pdf | 824.15 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.