Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/25843
Nhan đề: Tận dụng lớp nhớt trái cà phê để nuôi cấy vi sinh thu nhận enzyme pectinase làm trong rượu vang = Using the viscous layer of coffee fruit to culture microorganism so as to receive enzyme pectinase for increasing transparence of wine
Tác giả: Trần, Ngọc Hùng
Từ khoá: Tạp chí khoa học
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí khoa học - Đại học Thủ Dầu Một - 2020 - no.44 - tr.34-43 - ISSN.1859-4433
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=288357
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/25843
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv512S442020034.pdf824.15 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.