Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/25748
Nhan đề: Phân tích thành phần hóa học và nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố bảo quản của tinh dầu hương thảo ở tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam = Research the effect of some preservation factors and chemical composition analysis of Rosemary essential oil in Lam Dong province, Vietnam
Tác giả: Trần, Thị Kim Ngân
Trần, Thiện Hiền
Ngô, Thị Cẩm Quyên
Lê, Xuân Tiến
Mai, Huỳnh Cang
Nguyễn, Thị Hồng Phúc
Triệu, Tuấn Anh
Nguyễn, Hoàng Thảo Mi
Từ khoá: Tạp chí khoa học và công nghệ
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí khoa học và công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành - 2020 - no.09 - tr.63-69 - ISSN.2615-9015
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=288339
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/25748
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv503S92020063.pdf908.9 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.