Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/24955
Nhan đề: INVESTIGATION OF CHEMICAL COMPOSITION AND ANTIMICROBIAL EFFECT OF ESSENTIAL OILS FROM BASIL (Ocimum basilicum L.) GROWN IN BINH ĐINH = KHẢO SÁT THÀNH PHẦN HÓA HỌC VÀ HOẠT TÍNH KHÁNG VI SINH CỦA TINH DẦU CÂY HÚNG QUẾ (Ocimum basilicum L.) TRỒNG Ở BÌNH ĐỊNH
Tác giả: Võ, Thị Thanh Tuyền
Lê, Thị Như Quyền
Từ khoá: Tạp chí Khoa học & Công nghệ
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học & Công nghệ - Đại học Công nghiệp Hà Nội - 2020 - no.56
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=290643
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/24955
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
51629-325-155667-1-10-20201028.pdf752.55 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.