Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/24955
Nhan đề: | INVESTIGATION OF CHEMICAL COMPOSITION AND ANTIMICROBIAL EFFECT OF ESSENTIAL OILS FROM BASIL (Ocimum basilicum L.) GROWN IN BINH ĐINH = KHẢO SÁT THÀNH PHẦN HÓA HỌC VÀ HOẠT TÍNH KHÁNG VI SINH CỦA TINH DẦU CÂY HÚNG QUẾ (Ocimum basilicum L.) TRỒNG Ở BÌNH ĐỊNH | Tác giả: | Võ, Thị Thanh Tuyền Lê, Thị Như Quyền |
Từ khoá: | Tạp chí Khoa học & Công nghệ | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học & Công nghệ - Đại học Công nghiệp Hà Nội - 2020 - no.56 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=290643 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/24955 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
51629-325-155667-1-10-20201028.pdf | 752.55 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.