Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/24475
Nhan đề: | NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA ĐỘ TUỔI THU HOẠCH ĐẾN CHẤT LƯỢNG QUẢ CHUỐI TÂY BẮC KẠN SAU QUÁ TRÌNH RẤM CHÍN BẰNG KHÍ ETHYLENE NGOẠI SINH = STUDY THE EFFECT OF HARVESTING MATURITY ON THE QUALITY OF BACKAN’S TAY BANANA FRUIT AFTER RIPENING APPLIED EXOGENOUS ETHYLENE | Tác giả: | Trịnh, Thị Chung Phạm, Bằng Phương Tạ, Thị Lương Lưu, Hồng Sơn Trần, Văn Chí Đinh, Thị Kim Hoa Vi, Đại Lâm |
Từ khoá: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên - 2020 - no.08 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=303202 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/24475 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
50769-1297-154646-1-10-20200918.pdf | 443.84 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.