Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/24288
Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố đến hiệu suất tinh dầu bưởi thu được bằng phương pháp có sự hỗ trợ vi sóng = The effect of some factors on the performance of grapefruit essential oil obtained by microwave-assisted hydrodistillation method
Tác giả: Ngô, Thị Cẩm Quyên
Trần, Thiện Hiền
Trần, Thị Kim Ngân
Nguyễn, Anh Thư
Mai, Huỳnh Cang
Nguyễn, Tường
Từ khoá: Tạp chí Khoa học và Công nghệ
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành - 2020 - no.9
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=303656
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/24288
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
50973-1141-154962-1-10-20201005.pdf740.07 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.