Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/24277
Nhan đề: | Phân tích thành phần hóa học và nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố bảo quản của tinh dầu Hương thảo ở tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam = Research the effect of some preservation factors and chemical composition analysis of Rosemary essential oil in Lam Dong province, Vietnam | Tác giả: | Trần, Thị Kim Ngân Trần, Thiện Hiền Ngô, Thị Cẩm Quyên Lê, Xuân Tiến Mai, Huỳnh Cang Nguyễn, Thị Hồng Phúc Triệu, Tuấn Anh Nguyễn, Hoàng Thảo Mi |
Từ khoá: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành - 2020 - no.9 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=303674 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/24277 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
50977-1141-154966-1-10-20201006.pdf | 908.9 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.