Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/24274
Nhan đề: Ảnh hưởng của hàm lượng chất rắn hòa tan và nhiệt độ sấy đối lưu lên tính chất vật lí và hàm lượng dinh dưỡng của Mãng cầu xiêm sấy dẻo (Annona muricata L.) = Effect of soluble solids content and convection drying temperature on physical properties and nutrient content of Soursop’s jelly drying process (Annona muricata L.)
Tác giả: Trần, Thị Yến Nhi
Võ, Tấn Thành
Nguyễn, Phú Thương Nhân
Trần, Thị Phương Nhu
Nguyễn, Hồng Khôi Nguyên
Nguyễn, Nhân Quyền
Nguyễn, Dương Vũ
Phạm, Văn Thịnh
Trần, Thị Quý
Trần, Thị Phương Uyên
Từ khoá: Tạp chí Khoa học và Công nghệ
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành - 2020 - no.9
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=303679
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/24274
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
50978-1141-154967-1-10-20201006.pdf881.1 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.