Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/24274
Nhan đề: | Ảnh hưởng của hàm lượng chất rắn hòa tan và nhiệt độ sấy đối lưu lên tính chất vật lí và hàm lượng dinh dưỡng của Mãng cầu xiêm sấy dẻo (Annona muricata L.) = Effect of soluble solids content and convection drying temperature on physical properties and nutrient content of Soursop’s jelly drying process (Annona muricata L.) | Tác giả: | Trần, Thị Yến Nhi Võ, Tấn Thành Nguyễn, Phú Thương Nhân Trần, Thị Phương Nhu Nguyễn, Hồng Khôi Nguyên Nguyễn, Nhân Quyền Nguyễn, Dương Vũ Phạm, Văn Thịnh Trần, Thị Quý Trần, Thị Phương Uyên |
Từ khoá: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành - 2020 - no.9 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=303679 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/24274 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
50978-1141-154967-1-10-20201006.pdf | 881.1 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.