Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/24259
Nhan đề: PHÂN LẬP, TUYỂN CHỌN VI KHUẨN LACTIC VÀ ỨNG DỤNG TRONG LÊN MEN NEM CHUA NẤM RƠM (Volvariella volvacea) = ISOLATION AND SELECTION OF LACTIC ACID BACTERIA AND APPLICATION IN FERMENTION OF MUSHROOM (Volveriella volvacea)
Tác giả: Trương, Thị Thúy Nguyên
Lê, Thị Minh Thư
Trần, Ngọc Hân
Nguyễn, Thị Mỹ Tiên
Mai, Hoài Anh
Nguyễn, Ngọc Thạnh
Bùi, Hoàng Đăng Long
Huỳnh, Xuân Phong
Từ khoá: Tạp chí Khoa học và Công nghệ
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên - 2020 - no.01
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=303721
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/24259
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
46115-1297-145977-1-10-20200221.pdf224.95 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.