Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/24259
Nhan đề: | PHÂN LẬP, TUYỂN CHỌN VI KHUẨN LACTIC VÀ ỨNG DỤNG TRONG LÊN MEN NEM CHUA NẤM RƠM (Volvariella volvacea) = ISOLATION AND SELECTION OF LACTIC ACID BACTERIA AND APPLICATION IN FERMENTION OF MUSHROOM (Volveriella volvacea) | Tác giả: | Trương, Thị Thúy Nguyên Lê, Thị Minh Thư Trần, Ngọc Hân Nguyễn, Thị Mỹ Tiên Mai, Hoài Anh Nguyễn, Ngọc Thạnh Bùi, Hoàng Đăng Long Huỳnh, Xuân Phong |
Từ khoá: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên - 2020 - no.01 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=303721 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/24259 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
46115-1297-145977-1-10-20200221.pdf | 224.95 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.