Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22995
Nhan đề: Ảnh hưởng của cao chiết trà xanh (camellia sinensis) đến chất lượng chả cá điêu hồng (oreochromis sp.) bảo quản lạnh
Từ khoá: Khoa học (ĐH Cần Thơ)
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học (ĐH Cần Thơ) - 2020 - no.CĐ - tr.222-230 - ISSN.1859-2333
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=305408
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22995
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv403V56SCD22020222.pdf537.77 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.