Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22970
Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng quá trình tách chiết anthocyanin có hỗ trợ siêu âm đến tính chất của tinh bột khoai lang tím = Study on the effects of ultrasonic-assisted anthocyanin extraction on properties of purple sweet potato starch
Tác giả: Nguyễn, Đức Hạnh
Hoàng, Thị Lệ Hằng
Nguyễn, Duy Lâm
Từ khoá: Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam - 2020 - no.09 - tr.93 - 99 - ISSN.1859 - 1558
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=310732
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22970
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv490S092020093.pdf7.4 MBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.