Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22799
Nhan đề: | Ảnh hưởng của cao chiết cây hương thảo đến chất lượng chả cá từ cá thát lát còm và dè cá tra trong điều kiện bảo quản lạnh | Tác giả: | Nguyễn, Lê Anh Đào Huỳnh, Thị Kim Duyên Nguyễn, Thị Như Hạ Trần, Minh Phú Nguyễn, Quốc Thịnh Kazufumi, Osako Toshiaki, Ohshima |
Từ khoá: | Khoa học (ĐH Cần Thơ) | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học (ĐH Cần Thơ) - 2020 - no.CĐ - tr.273-281 - ISSN.1859-2333 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=305463 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22799 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv403V56SCD12020273.pdf | 451.85 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.