Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22799
Nhan đề: Ảnh hưởng của cao chiết cây hương thảo đến chất lượng chả cá từ cá thát lát còm và dè cá tra trong điều kiện bảo quản lạnh
Tác giả: Nguyễn, Lê Anh Đào
Huỳnh, Thị Kim Duyên
Nguyễn, Thị Như Hạ
Trần, Minh Phú
Nguyễn, Quốc Thịnh
Kazufumi, Osako
Toshiaki, Ohshima
Từ khoá: Khoa học (ĐH Cần Thơ)
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học (ĐH Cần Thơ) - 2020 - no.CĐ - tr.273-281 - ISSN.1859-2333
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=305463
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22799
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv403V56SCD12020273.pdf451.85 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

9
đã cập nhật vào 22-11-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.