Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22797
Nhan đề: | Ảnh hưởng của dịch chiết lá trà xanh (camellia sinensis) đến chất lượng tôm sú (penaeus monodon) trong điều kiện bảo quản lạnh | Tác giả: | Trần, Minh Phú Huỳnh, Thị Kim Duyên Nguyễn, Lê Anh Đào Hồ, Quốc Phong Nguyễn, Thị Như Hạ Nguyễn, Trọng Tuân Nguyễn, Quốc Thịnh Tomoaki, Hagiwara |
Từ khoá: | Khoa học (ĐH Cần Thơ) | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học (ĐH Cần Thơ) - 2020 - no.CĐ - tr.261-272 - ISSN.1859-2333 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=305462 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22797 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv403V56SCD12020261.pdf | 598.75 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.