Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22538
Nhan đề: | Kiến thức, thực hành về vệ sinh an toàn thực phẩm của người chế biến thực phẩm tại bếp ăn trường mầm non huyện Nam Sách, Hải Dương năm 2019 | Tác giả: | Trịnh, Bảo Ngọc Lê, Thị Hồng Ngọc Nguyễn, Thị Thu Liễu |
Từ khoá: | Tạp chí Nghiên cứu y học (Đại học Y Hà Nội) | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nghiên cứu y học (Đại học Y Hà Nội) - 2020 - no.129 - tr.240-246 - ISSN.0868-202X | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=306133 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22538 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv251V5S1292020240.pdf | 221.37 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.