Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22538
Nhan đề: Kiến thức, thực hành về vệ sinh an toàn thực phẩm của người chế biến thực phẩm tại bếp ăn trường mầm non huyện Nam Sách, Hải Dương năm 2019
Tác giả: Trịnh, Bảo Ngọc
Lê, Thị Hồng Ngọc
Nguyễn, Thị Thu Liễu
Từ khoá: Tạp chí Nghiên cứu y học (Đại học Y Hà Nội)
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nghiên cứu y học (Đại học Y Hà Nội) - 2020 - no.129 - tr.240-246 - ISSN.0868-202X
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=306133
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22538
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv251V5S1292020240.pdf221.37 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.