Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22533
Nhan đề: | Tình trạng dinh dưỡng và thói quen ăn uống của bệnh nhân ung thư dạ dày trước phẫu thuật tại Bệnh viện đại học Y Hà Nội năm 2018 - 2019 | Tác giả: | Nguyễn, Thị Hương Lan Tống, Thị Mỹ Hoa Phạm, Văn Phú Phan, Thị Bích Hạnh Nguyễn, Huy Bình |
Từ khoá: | Tạp chí Nghiên cứu y học (Đại học Y Hà Nội) | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nghiên cứu y học (Đại học Y Hà Nội) - 2020 - no.129 - tr.263-269 - ISSN.0868-202X | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=306147 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22533 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv251V5S1292020263.pdf | 237.07 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.