Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22372
Nhan đề: Ảnh hưởng của việc bổ sung Probiotics trong khẩu phần lên khả năng sinh trưởng của gà nòi lai giai đoạn 2-10 tuần tuổi
Tác giả: Lâm, Thái Hùng
Lý, Thị Thu Lan
Từ khoá: Khoa học công nghệ chăn nuôi
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học công nghệ chăn nuôi - 2020 - no.109 - tr.26-34 - ISSN.1859-0802
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=306303
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22372
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv25S1092020026.pdf8.64 MBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt xem

1
đã cập nhật vào 23-11-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.