Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22369
Nhan đề: | Ảnh hưởng của phương pháp tiền xử lí bằng enzyme alcalase đến chất lượng gelatin từ da cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) = The effect of pretreated method by alcalase enzyme on the gelatin quality from striped catfish skin (Pangasianodon hypophthalmus) | Tác giả: | Nguyễn, Văn Thơm Lê, Thị Minh Thủy |
Từ khoá: | Nông nghiệp & Phát triển nông thôn | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Nông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2020 - no.24 - tr.75 - 83 - ISSN.1859 - 4581 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=310601 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22369 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv201S242020075.pdf | 10.47 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.