Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22367
Nhan đề: | Ảnh hưởng của việc bổ sung Vitamin e vào môi trường bảo quản đến chất lượng tinh dịch gà nhiều cựa Phú Thọ | Tác giả: | Bùi, Thị Hoàng Yến Đặng, Hoàng Lâm Nguyễn, Thị Hà Phương |
Từ khoá: | Khoa học công nghệ chăn nuôi | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học công nghệ chăn nuôi - 2020 - no.110 - tr.55-64 - ISSN.1859-0802 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=306316 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22367 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv25S1102020055.pdf | 9.27 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.