Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22215
Nhan đề: | Ảnh hưởng của nồng độ pha loãng, dung môi và chất bảo quản lên khả năng kháng khuẩn của hỗn hợp cao chiết thảo dược | Tác giả: | Đặng, Hoàng Lâm Đặng, Thị Hồng Phương Trần, Thị Hạnh Hán, Thị Hải Yến Bùi, Thị Hoàng Yến Nguyễn, Thị Hà Phương Nguyễn, Tài Năng |
Từ khoá: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ (Trường Đại học Hùng Vương) | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ (Trường Đại học Hùng Vương) - 2020 - no.2 - tr.61-68 - ISSN.1859-3968 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=306407 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22215 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv466V19S022020061.pdf | 1.58 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.