Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22215
Nhan đề: Ảnh hưởng của nồng độ pha loãng, dung môi và chất bảo quản lên khả năng kháng khuẩn của hỗn hợp cao chiết thảo dược
Tác giả: Đặng, Hoàng Lâm
Đặng, Thị Hồng Phương
Trần, Thị Hạnh
Hán, Thị Hải Yến
Bùi, Thị Hoàng Yến
Nguyễn, Thị Hà Phương
Nguyễn, Tài Năng
Từ khoá: Tạp chí Khoa học và Công nghệ (Trường Đại học Hùng Vương)
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học và Công nghệ (Trường Đại học Hùng Vương) - 2020 - no.2 - tr.61-68 - ISSN.1859-3968
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=306407
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22215
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv466V19S022020061.pdf1.58 MBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

5
đã cập nhật vào 23-11-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.