Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22189
Nhan đề: Đánh giá nguồn phụ phẩm chè sau chế biến khô làm thức ăn bồ sung trong chăn nuôi bò
Tác giả: Lê, Tuẩn An
Chu, Mạnh Thắng
Phạm, Kim Cương
Trần, Hiệp
Từ khoá: Khoa học công nghệ chăn nuôi
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học công nghệ chăn nuôi - 2020 - no.109 - tr.60-72 - ISSN.1859-0802
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=306307
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22189
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv25S1092020060.pdf10.89 MBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.