Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22181
Nhan đề: Ứng dụng quy hoạch nhân tố từng phần tối ưu hóa hoạt tính chống oxy hóa các sản phẩm trà túi lọc từ gốc măng tây xanh (Asparagus officinalis L.) = Application of fractional factorial design to optimize antioxydant capacity in teabags from asparagus butt segment (Asparagus officinalis L.)
Tác giả: Nguyễn, Thị Vân Linh
Nguyễn, Thị Thùy Dung
Nguyễn, Phước Bảo Duy
Từ khoá: Nông nghiệp & Phát triển nông thôn
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Nông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2020 - no.23 - tr.69 - 76 - ISSN.1859 - 4581
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=310578
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22181
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv201S232020069.pdf7.96 MBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.