Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22147
Nhan đề: | Nghiên cứu chế biến si-rô nghệ mật ong hương khóm = Researching syrup turmeric honey additional pineapple flavour | Tác giả: | Trương, Thị Tú Trân Nguyễn, Chí Dũng Nguyễn, Thị Yến Phượng Đỗ, Thành Kết |
Từ khoá: | Nông nghiệp & Phát triển nông thôn | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Nông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2020 - no.23 - tr.61 - 68 - ISSN.1859 - 4581 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=310577 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22147 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv201S232020061.pdf | 8.33 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.