Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/21452
Nhan đề: Nghiên cứu chiết xuất và đánh giá tác dụng chống oxy hóa của tinh dầu tỏi từ củ tỏi (Allium sativum L.)
Tác giả: Nguyễn, Văn Khanh
Đỗ, Thị Nhài
Bùi, Thanh Tùng
Nguyễn, Thanh Hải
Từ khoá: Tạp chí Khoa học Y dược – Đại học Quốc gia Hà Nội
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học Y dược – Đại học Quốc gia Hà Nội - 2020 - no.3 - tr.49-56 - ISSN.2615-9309
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=307039
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/21452
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CTv182V36S32020049.pdf540.33 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.