Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/21452
Nhan đề: | Nghiên cứu chiết xuất và đánh giá tác dụng chống oxy hóa của tinh dầu tỏi từ củ tỏi (Allium sativum L.) | Tác giả: | Nguyễn, Văn Khanh Đỗ, Thị Nhài Bùi, Thanh Tùng Nguyễn, Thanh Hải |
Từ khoá: | Tạp chí Khoa học Y dược – Đại học Quốc gia Hà Nội | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học Y dược – Đại học Quốc gia Hà Nội - 2020 - no.3 - tr.49-56 - ISSN.2615-9309 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=307039 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/21452 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CTv182V36S32020049.pdf | 540.33 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.