Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/19818
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm, Anh Cường
dc.contributor.authorHuỳnh, Thanh Hùng
dc.date.accessioned2023-12-11T07:12:23Z-
dc.date.available2023-12-11T07:12:23Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=307089en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/19818-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2020 - no.06 - tr.23 - 29 - ISSN.1859 - 4581en
dc.subjectNông nghiệp & Phát triển nông thônen
dc.titleẢnh hưởng của vi lượng Bo (B) và kẽm (Zn) đến năng suất củ và hàm lượng ligustilide trong củ Đương quy Nhật Bản (Angelica acutiloba Kitagawa)en
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv201S062020023.pdf
  • Size : 417,93 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.