Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/19776
Nhan đề: Nghiên cứu thay thế thịt quả bằng vỏ thanh long ruột đỏ trong chế biến rượu vang thanh long ruột đỏ (Hylocereus polyrhizus)
Tác giả: Hoàng, Quang Bình
Dương, Thị Ngọc Diệp
Từ khoá: Nông nghiệp & Phát triển nông thôn
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Nông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2020 - no.08 - tr.60 - 64 - ISSN.1859 - 4581
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=306895
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/19776
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv201S082020060.pdf322.5 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.