Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/19674
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorMai, Duy Minh
dc.contributor.authorTrần, Thị Lưu
dc.date.accessioned2023-12-11T07:11:38Z-
dc.date.available2023-12-11T07:11:38Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=307801en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/19674-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2020 - no.13 - tr.79 - 85 - ISSN.1859 - 4581en
dc.subjectNông nghiệp & Phát triển nông thônen
dc.titleẢnh hưởng của thức ăn đến tăng trưởng và tỉ lệ sống của tôm hùm xanh (Panulirus homarus Linnaeus, 1758) nuôi thương phẩm trong bể tái sử dụng nướcen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv201S132020079.pdf
  • Size : 538,11 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.