Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/19674
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorMai, Duy Minh
dc.contributor.authorTrần, Thị Lưu
dc.date.accessioned2023-12-11T07:11:38Z-
dc.date.available2023-12-11T07:11:38Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=307801en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/19674-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2020 - no.13 - tr.79 - 85 - ISSN.1859 - 4581en
dc.subjectNông nghiệp & Phát triển nông thônen
dc.titleẢnh hưởng của thức ăn đến tăng trưởng và tỉ lệ sống của tôm hùm xanh (Panulirus homarus Linnaeus, 1758) nuôi thương phẩm trong bể tái sử dụng nướcen
dc.typeArticleen
item.grantfulltextrestricted-
item.cerifentitytypePublications-
item.fulltextCó toàn văn-
item.openairetypeArticle-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat Existing users please Login
CVv201S132020079.pdf538.11 kBAdobe PDF
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.