Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/19608
Nhan đề: Ảnh hưởng của chế độ chần đến hoạt độ của enzyme gây biến mầu trong quả nhãn lồng Hưng Yên
Tác giả: Nguyễn, Thị Hạnh
Đinh, Lê Khanh
Nguyễn, Văn Hưng
Từ khoá: Nông nghiệp & Phát triển nông thôn
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Nông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2020 - no.14 - tr.137 - 142 - ISSN.1859 - 4581
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=307825
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/19608
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv201S142020137.pdf483.74 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.