Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/19591
Nhan đề: Ảnh hưởng của chitosan phân tử lượng thấp và nano sio2 đến chất lượng quả ổi (psidium guajava l.) sau thu hoạch = The effects of low molecular weight chitosan and nano sio2 on the quality of post-harvest guava (psidium guajava l.)
Tác giả: Phạm, Thị Hà Vân
Lê, Sĩ Ngọc
Nguyễn, Văn Lượng
Từ khoá: Tạp chí Khoa học
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học - Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh - 2020 - no.12 - tr.2143-2156 - ISSN.1859-3100
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=308592
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/19591
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CTv138S12V1720202143.pdf914.6 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

4
đã cập nhật vào 22-11-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.