Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/19591
Nhan đề: | Ảnh hưởng của chitosan phân tử lượng thấp và nano sio2 đến chất lượng quả ổi (psidium guajava l.) sau thu hoạch = The effects of low molecular weight chitosan and nano sio2 on the quality of post-harvest guava (psidium guajava l.) | Tác giả: | Phạm, Thị Hà Vân Lê, Sĩ Ngọc Nguyễn, Văn Lượng |
Từ khoá: | Tạp chí Khoa học | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học - Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh - 2020 - no.12 - tr.2143-2156 - ISSN.1859-3100 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=308592 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/19591 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CTv138S12V1720202143.pdf | 914.6 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.