Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/18959
Nhan đề: Nghiên cứu những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chưng cất tinh dầu trầm hương = Investigating factors affecting the distillation process of agarwood oil
Tác giả: Ngô, Phi Mạnh
Trần, Văn Vang
Mã, Phước Hoàng
Võ, Kim Quỳnh
Nguyễn, Nhật Huy
Từ khoá: Tạp chí Khoa học và công nghệ ( Đại học Đà Nẵng)
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học và công nghệ ( Đại học Đà Nẵng) - 2020 - no.3 - tr.21-25 - ISSN.1859-1531
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=309812
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/18959
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv465V18S32020021.pdf7.46 MBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.