Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/18521
Nhan đề: | Năng suất và thành phần hóa học của dây và củ khoai lang phụ phẩm làm thức ăn cho gia súc, gia cầm tại huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long = Evaluation of yield and chemical composition of sweet potato vine and tuber byproducts as feed for livestock in Binh Tan district, Vinh Long province | Tác giả: | Hồ, Thanh Thâm Mai, Trương Hồng Hạnh |
Từ khoá: | Khoa học (ĐH Cần Thơ) | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học (ĐH Cần Thơ) - 2020 - no.5B - tr.87-92 - ISSN.1859-2333 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=311741 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/18521 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv403V56S5B2020087.pdf | 357.51 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.