Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/18415
Nhan đề: Nghiên cứu chiết xuất hoạt chất chống oxy hóa từ củ tỏi (Allium sativum L.) theo cách tiếp cận công nghệ xanh = Study on green extraction of antioxidants from garlic bulbs (Allium sativum L.)
Tác giả: Nguyễn, Thị Yến Phượng
Từ khoá: Khoa học (Đại học Cần Thơ)
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học (Đại học Cần Thơ) - 2020 - no.1B - tr.124-135 - ISSN.1859-2333
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=312055
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/18415
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv403V56S1B2020124.pdf988.04 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

7
đã cập nhật vào 23-11-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.