Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/16795
Nhan đề: | Hàm lượng limonoid tổng và khả năng kháng oxy hóa từ dịch chiết của các loại hạt chi citrus sử dụng các dung môi khác nhau = Total limonoid concentration and antioxidant capacities of extracts from seeds of different citrus varieties using different solvents | Tác giả: | Phạm, Hải Sơn Tùng Phạm, Văn Hùng Châu, Trần Diễm Ái Nguyễn, Thị Nguyên Nguyễn, Thị Lan Phi |
Từ khoá: | Tạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm - Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minh - 2020 - no.4 - tr.3-12 - ISSN.0866-8132 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=312869 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/16795 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv473V20S42020003.pdf | 322.58 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.