Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/16795
Nhan đề: Hàm lượng limonoid tổng và khả năng kháng oxy hóa từ dịch chiết của các loại hạt chi citrus sử dụng các dung môi khác nhau = Total limonoid concentration and antioxidant capacities of extracts from seeds of different citrus varieties using different solvents
Tác giả: Phạm, Hải Sơn Tùng
Phạm, Văn Hùng
Châu, Trần Diễm Ái
Nguyễn, Thị Nguyên
Nguyễn, Thị Lan Phi
Từ khoá: Tạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm - Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minh - 2020 - no.4 - tr.3-12 - ISSN.0866-8132
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=312869
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/16795
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv473V20S42020003.pdf322.58 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.