Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/16471
Nhan đề: | Ảnh hưởng của phụ gia bổ sung đến chất lượng chà bông tôm sú (Penaeus monodon) | Tác giả: | Nguyễn, Thị Bạch Huệ Trịnh, Thị Ngọc Hiện Trần, Bạch Long Trần, Thanh Trúc Nguyễn, Văn Mười |
Từ khoá: | Tạp chí Công thương | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Công thương - 2020 - no.24 - tr.81-86 - ISSN.0866-7756 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=311849 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/16471 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv146S242020081.pdf | 2.17 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.