Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/16458
Nhan đề: Quy trình chưng cất và đánh giá khả năng kháng khuẩn của tinh dầu từ lá hương thảo (Rosmarinus Officinalis L.)
Tác giả: Tống, Thanh Danh
Lý, Minh Thùy
Triệu, Tuấn Anh
Triệu, Thị Loan
Lê, Xuân Tiến
Từ khoá: Tạp chí Công thương
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Công thương - 2020 - no.24 - tr.5-11 - ISSN.0866-7756
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=311837
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/16458
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv146S242020005.pdf2.22 MBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.