Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/15755
Nhan đề: | ĐÁNH GIÁ HOẠT TÍNH KHÁNG OXY HÓA VÀ KHÁNG ĐÁI THÁO ĐƯỜNG IN VITRO CỦA CÁC CAO CHIẾT TỪ LÁ CÂY CÒ SEN (Miliusa velutina) = IN VITRO EVALUATION OF ANTIOXIDANT AND ANTIDIABETIC POTENTIAL OF THE EXTRACTS FROM Miliusa velutina LEAVES | Tác giả: | Trần, Chí Linh Đái, Thị Xuân Trang |
Từ khoá: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên | Năm xuất bản: | 2019 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên - 2019 - no.14 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=299822 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/15755 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
45977-1297-145800-1-10-20200221.pdf | 266.32 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.