Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/15755
Nhan đề: ĐÁNH GIÁ HOẠT TÍNH KHÁNG OXY HÓA VÀ KHÁNG ĐÁI THÁO ĐƯỜNG IN VITRO CỦA CÁC CAO CHIẾT TỪ LÁ CÂY CÒ SEN (Miliusa velutina) = IN VITRO EVALUATION OF ANTIOXIDANT AND ANTIDIABETIC POTENTIAL OF THE EXTRACTS FROM Miliusa velutina LEAVES
Tác giả: Trần, Chí Linh
Đái, Thị Xuân Trang
Từ khoá: Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên - 2019 - no.14
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=299822
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/15755
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
45977-1297-145800-1-10-20200221.pdf266.32 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.