Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/14425
Nhan đề: | TỐI ƯU HÓA ĐIỀU KIỆN TRÍCH LY HỢP CHẤT POLYPHENOL TỪ VỎ MÃNG CẦU TA (Annona squamosal L.) SỬ DỤNG ENZYME CELLUCLAST 1,5L. | Tác giả: | Nguyễn, Đình Dũng Vũ, Thị Thanh Hường |
Từ khoá: | Tạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm | Năm xuất bản: | 2019 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm - 2019 - no.2 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=297184 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/14425 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
42705-1465-135175-1-10-20190927.pdf | 585.68 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.