Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/13357
Nhan đề: Thành phần bay hơi thu nhận từ một số sản phẩm chè ô long
Tác giả: Chu, Thị Tố Quỳnh
Phan, Thị Thanh Hải
Vũ, Hồng Sơn
Từ khoá: Khoa học và Công nghệ các trường Đại học Kỹ thuật
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học và Công nghệ các trường Đại học Kỹ thuật - 2019 - no.132 - tr.87-93 - ISSN.2354-1083
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=288201
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/13357
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CTv140S1322019087.pdf343.09 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.